12 กันยายน 2556 @ ไปร่วมบรรยาย "การให้บริการคนพิการและผู้สูงอายุ" กับผู้บริหารของศูนย์การค้าโรบินสัน ที่ Central พระราม 9

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ช่วงเช้าผมมีไปร่วมการบรรยายกับพี่ไพบูลย์ ที่สำนักงานใหญ่ โรบินสัน พระราม 9 ที่ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้า Central World พระราม 9 ช่วงบ่ายต้องไปร่วมงานอารยะสถาปัตย์ของคุณกฤษณะร่วมกับ ม.กรุงเทพ (คณะสถาปัตย์) ที่วิทยาเขตรังสิต สำหรับที่โรบินสัน หัวข้อที่เราได้โจทย์มาคือ การให้บริการคนพิการและผู้สูงอายุ ผู้บรรยายหลักคือ พี่ไพบูลย์ พอถึงเวลาเที่ยงกว่าๆ ก็ต้องรีบไปแล้วครับ

ส่วนตัวดีใจมากๆ ที่ทางโรบินสัน ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้เรื่องความพิการ+คนพิการ โดยผู้จัดการฝ่ายบุคคลของทุกสาขามารวมตัวกันเข้าฟังบรรยาย 3 ชั่วโมง ประทับใจกับผู้บริหารของโรบินสัน มากๆ และอยากเห็นผู้ประกอบการแบ่งเวลามาเรียนรู้เรื่องคนพิการ เพื่อการบริการ รวมทั้งประเด็นการรับคนพิการเข้าทำงาน ด้วยครับที่จอดรถโอเคมากครับ แต่ผิดสเปคนิดนึง


รายละเอียดคร่าวๆ ของการอบรม รออ่านเพิ่มเติมในเว็บสมาคมนะครับ หากผู้ประกอบการท่านใดต้องการให้ทางเราไปอบรม เบื้องต้นก็แจ้งที่ผมก่อนได้นะครับ 086-314-7866 ครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Follow me on Twitter
Visit me on Facebook