3 พฤศจิกายน 2559 @ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ให้กับคนพิการ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระหว่างกิจกรรมสัญจร บรรยาย "จริงใจไม่ละเมิดสิทธิ์คนพิการ" ครั้งที่ 5

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผู้อ่านทุกท่าน นานๆ ผมถึงจะพิมพ์บทความในบล็อก "ตามปรีดา" นะครับ สำหรับบทความนี้ผมก็ต้องขอขอบพระคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ครอบครัวภรรยา และน้องสาวที่ร่วมบริจาคสิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ให้กับคนพิการที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ดีใจ ปลาบปลื้ม กับบุญกุศลของทุกท่าน อันได้แก่ (1) ครูอ้วน (จ.สิงห์บุรี) (2) บริษัท ฟาร์มสุข จำกัด ของพี่สุนทร (3) บริษัท ร่วมพัฒนาน้ำแข็งหลอด จำกัด (4) ครอบครัวลิ้มนนทกุล ที่ร่วมกันบริจาค ทำให้ในวันที่จัดกิจกรรมสัญจร ครั้งที่ 5 บรรยาย "จริงใจไม่ละเมิดสิทธิ์คนพิการ" อิ่มบุญกันถ้วนหน้าทั้งผู้ให้ ผู้รับ ครับ ขอบพระคุณทุกท่านอีกครั้งครับ


ครูอ้วน จ.สิงห์บุรี บริจาคข้าวไรซ์เบอรี่ จำนวน 100 แพ็ค
บริษัท ฟาร์มสุข จำกัด ของพี่สุนทร มอบข้าว 10 ลัง น้ำดื่ม 10 ลัง ครับคุณชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล และคุณแม่สมพงษ์ ร่วมบริจาคข้าวสาร จำนวน 30 ถุง
บริษัท ร่วมพัฒนาน้ำแข็งหลอด จำกัด บริจาคน้ำดื่ม
กำลังขนน้ำดื่มขึ้นท้ายรถกระบะครับ เรียกว่าวันนี้ตระเวณรับของบริจาคครับของบริจาคพร้อมแล้วครับหลังการบรรยาย "จริงใจไม่ละเมิดสิทธิ์คนพิการ" ครั้งที่ 5 จบปุ๊บ คุณณัฐพล ลาภเกิน แกนนำคนพิการที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก็เป็นหลักในการบริจาคสิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ให้กับคนพิการทุกคนที่ร่วมกิจกรรม ครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Follow me on Twitter
Visit me on Facebook