โครงการ "เป้ยังชีพ" ช่วยเหลือชีวิตคนพิการรุนแรง

19 สิงหาคม 2553 ไปงานฝึกอบรม "บทบาทสื่อ กับแนวทางการส่งเสริม และพัฒนาสินค้าคนพิการไทย"

วันนี้ ผมยังไม่ได้นอนเลยครับ เพราะว่าเตรียมงานเอกสารอยู่ เป็นเอกสารที่ผมพยายามที่จะให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวบรวมเป็นเล่ม ไม่ให้กระจัดกระจาย รูปภาพก็พิมพ์สีทั้งหมดครับ ซึ่งการพิมพ์สีนี้ละที่ทำให้ค่อนข้างเสียเวลาครับ แต่งานที่ออกมาก็หายเหนื่อย

คุณเดือน กับเจ๊ดาว มาที่บ้านแต่เช้า ช่วยกันเตรียมเอกสาร และเดินทางมาที่โรงแรม นนทบุรี พาเลซ ล่วงหน้าก่อนผม ส่วนผมก็ต้องพิมพ์งานอีกนิด รีบเช็ดตัว ขับถ่าย เพราะเมื่อวานก็ไม่ได้ทำ งานเร่งมากครับ ไม่สบายตัวเลย ต้องรีบไปด้วย เดี๋ยวต้องรีบไปช่วยพี่ไพบูลย์

กำลังสำคัญอีกคน คือ คุณมด คนดูแลผม ช่วยพิมพ์งาน และต้องเอางานไปพิมพ์ที่โรงแรมด้วยครับ ผมมาถึงก็รีบไปเซ็ทเครื่อง และสอนมดทำงานพิมพ์ เสร็จแล้วก็มาที่ห้องอบรม

ผมดูแลงบประมาณในส่วนการอบรมด้วยครับ จึงแบ่งงานให้คุณเดือนช่วยจัดการเรื่องต่างๆ ให้กับทางวิทยากร ที่อุตส่าห์มาให้ความรู้กับสมาชิกคนพิการทุกท่านท่านรองสุนีย์ ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน และให้ความรู้ก่อนการอบรม


คุณธนกฤต ให้เกียรติเป็นตัวแทนมอบภาพวาดคนพิการเป็นที่ระลึกอ.สำเริง วิชะระนัง ให้ความรู้ด้าน SMEsคุณปรเมศวร์ มินศิริ : กรรมการผู้จัดการ กระปุกดอทคอมคุณนันทิรา : บก.บริหาร นิตยสาร "ทำมาหากิน"คุณลาวัลย์ : กรรมการผู้จัดการ บ. เวิร์คพอยท์ พับบลิชชิ่ง จก.คุณสมชาย ปันเอกวงศ์ กล่าาวขอบคุณวิทยากรทั้ง 3 ท่าน
และมอบของที่ระลึกเป็นนาฬิกาเสียงให้ทุกท่าน
ผม (ปรีดา ลิ้มนนทกุล) และคุณสมชาย ปันเอกวงศ์
ร่วมกันมอบภาพวาดฝีมือคนพิการเป็นของที่ระลึกกับทั้ง 3 ท่าน

มีผม (ปรีดา ลิ้มนนทกุล) และพี่ไพบูลย์ แดงประสิทธิ์
เป็นวิทยากรร่วมกันอีกในวันแรกของการอบรม

วันแรกก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี รับรู้ได้เลยว่า คนพิการที่มาร่วมอบรมสนใจในการทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ต ดูได้จากการตั้งใจฟัง คุณปรเมศวร์ ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บไซต์ Kapook.com ครับ


ขอบคุณครับ
ปรีดา ลิ้มนนทกุล
คนทุพพลภาพมืออาชีพ
.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น