โครงการ "เป้ยังชีพ" ช่วยเหลือชีวิตคนพิการรุนแรง

12 มีนาคม 2556 @ ไปร่วมงานประชุมความคืบหน้างานระยะที่ 2 ปี 2555-2556 ที่ปะชาคมงดเหล้า จ.อ่างทอง

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมมีภารกิจยาวอีกวัน คือ ต้องมาประชุมความคืบหน้าของการทำงานรณรงค์ในส่วนของประชาคมงดเหล้า (จังหวัดชัยนาท) ที่จังหวัดอ่างทอง ช่วงบ่าย 3 ต้องรีบไปรับพันธุ์ข้าวไรซ์เบอรี่ที่จังหวัดสิงห์บุรี แล้วรีบกลับไปเรียน ป.โท ที่ ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท วันนี้จึงต้องกระชับเวลากับตัวเองเล็กน้อย สำหรับการประชุมครั้งนี้ มีมาจากทั้งภาคกลาง และภาคตะวันออก โดยมีคุณทนง และทีมมาดำเนินการ โดยทุกจังหวัดต้องนำเสนอและส่งงานดังนี้

  • ทุกจังหวัดต้องมานำเสนอผลงานในระยะที่ 1 ว่าทำอะไรไปบ้าง โดยส่วนใหญ่ก็จะ present ผ่านสไลด์
  • ทุกจังหวัดต้องนำเสนองานในระยะที่ 2 ว่าจะทำอะไร พร้อมงบประมาณ
  • ทุกจังหวัดต้องส่งงาน 2 เทศกาล คือ ลอยกระทงกับงานสรุประยะที่ 1 

ส่วนเห็นว่าเป็นการประชุมที่เข้มข้นดี ห้องเล็กไปนิด แต่ก็ทำให้มีบรรยากาศอบอุ่นดีครับ มีช่วงท้ายๆ ที่พอส่วนใหญ่นำเสนอเสร็จแล้ว น่าจะพอสบายใจแล้ว ก็มีคุยๆ กันบ้างครับ แต่ก็พอรับได้ ถึงตรงนี้ผมก็ต้องรีบขอตัวไปที่ จ.สิงห์บุรี แล้ว และเท่าที่ทราบรู้สึกว่าทางอยุธยา มาสมทบ และอยู่กันถึงเกือบ 18.30 น.


กำลังคุยกับอาจารย์ทับ ศิลปินอาวุโส ศิษย์ศิลปากร-ศิลปะประยุกต์ รุ่น 1
ระหว่างพักเที่ยง ผมได้มีโอกาสคุยกับ อ.ทับ เกี่ยวกับงานการจัดแสดงภาพศิลปะ ที่อาจารย์จะจัดขึ้นที่ จ.น่าน ซึ่งผมอาสาเรื่องการประสานงานกับศิลปินทุกท่านที่กรุงเทพฯ และอาจจะขอส่งผลงานคนพิการเข้าร่วมด้วย พร้อมกันนี้ก็จะช่วยอาจารย์ทับดูเรื่องการระดมทุน ด้วยครับงั้นผมรีบไป จ.สิงห์บุรรี ก่อนดีกว่าครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น